Giới thiệu

Hòa Phát được hình thành với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng gia đình thông minh. Lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng cùng một số sản phẩm đặc thù trong gia đình hàng ngày như: Giàn phơi thông minh, Lưới an toàn, Cửa lưới chống muỗi, Mành rèm cao cấp, Bạt che nắng mưa, Rèm tổ ong, Vách ngăn phòng, Ô dù lệch tâm,…. Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Hòa Phát JSC hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, lắp đặt các thiết bị tiện dụng trong gia đình của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước.

Website Hoaphatjsc.com là shop online cung cấp các sản phẩm chính là Cửa chống muỗi, Cửa chống côn trùng, Bạt cuốn, Vách ngăn phòng, Ô dù lệch tâm để khách hàng liên hệ đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất.

Hòa Phát JSC luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng; Cam kết đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình; Từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng.